SLK Class

Cập nhật bảng giá phụ tùng Mercedes-Benz SLK Class chính hãng mới nhất tại HPAUTO tại Việt Nam đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tiêu chuẩn thông số kỹ thuật, chất lượng đảm bảo, uy tín bảo hành trên toàn quốc. Quý khách hàng cá nhân, đại lý, garage sửa chữa ô tô có nhu cầu đặt mua phụ tùng xe Mercedes SLK Class vui lòng liên hệ phòng bán hàng của chúng tôi để được tư vấn, báo giá chính xác nhất, nhanh nhất, giao hàng toàn quốc.

Vì sao cần thay thế phụ tùng Mercedes SLK Class chính hãng?

Mercedes-Benz SLK Class là dòng xe sang cao cấp được nhập khẩu về Việt Nam chính vì vậy khi thay thế phụ tùng không hề đơn giản. Chính vì vậy khi quý khách hàng cần bảo dưỡng, thay thế phụ tùng cần phải lựa chọn những đơn vị phân phối chính hãng trong đó có HPAUTO tự hào là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối phụ tùng Mercedes chính hãng giá tốt nhất, đảm bảo minh bạch nguồn gốc mang đến hiệu quả cao như

- Cam kết 100% nguồn gốc xuất xứ minh bạch rõ ràng, bảo hành chính hãng trên toàn quốc

- Cam kết tiêu chuẩn chất lượng, thông số kỹ thuật được đảm bảo tuyệt đối

- Cam kết tăng tuổi thọ phụ tùng, giảm thiểu chi phí bảo dưỡng lần sau cho xe

Những hiệu quả mà chỉ duy nhất phụ tùng ô tô chính hãng mới mang lại được. Không những thế, quý khách sẽ an tâm, an toàn hơn khi sử dụng xe.

HPAUTO phân phối phụ tùng Mercedes SLK Class chính hãng tại Việt Nam

-HPAUTO cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng cho dòng xe Mercedes-Benz SLK Class trong đó có các mã SLK200, SLK230, SLK250, SLK280, SLK300m SLK32 AMG, SLK320, SLK350, SLK55 AMG...luôn có sẵn trong kho quý khách có thể đặt hàng giao ngay như má phanh, lọc dầu, lọc gió, bugi, mobin, giảm xóc, rotuyn, các loại cảm biến, bơm dầu, bơm nước....

- Ngoài ra, HPAUTO chuyên phân phối phụ tùng thuộc hệ thống động cơ, hệ thống gầm máy, hệ thống thân vỏ, điện điều hòa với rất nhiều mã phụ tùng quý khách có thể liên hệ phòng bán hàng của chúng tôi để được tư vấn, báo giá tốt nhất.

02439.116.116
0886.368.968
096.775.3686